Tiện ích tòa nhà

Linh ứng điện

Tâm linh là một khái niệm rộng, thay đổi theo hoàn cảnh, với nhiều sắc thái có thể cùng tồn tại. Thông thường, nó đề cập đến tiến trình tôn giáo và triết học tái khám phá dạng thức nguyên gốc của con người.Tâm linh chính là những hiện tượng kỳ bí, nằm ngoài phạm vi hiểu biết thông thường của con người như ngoại cảm, thần giao cách cảm,... mà khoa học chưa khám phá, giải thích và chứng minh được .

Việt Nam là một quốc gia đa tôn giáo, tín ngưỡng. Người dân Việt Nam có truyền thống sinh hoạt, hoạt động tín ngưỡng từ lâu đời. Các dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam đều có những tín ngưỡng riêng gắn liền với đời sống kinh tế và tâm linh của mình.

Chính vì vậy ngay từ khi khởi công xây dựng, Chủ đầu tư đã bỏ tâm huyết xây dựng khu vực tâm linh tại tầng thượng của Tòa nhà, mang tên Linh Ứng Điện. Khu vực tâm linh chính thức được hoàn thành vào năm 2010, trùng với dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long lịch sử. Nơi đây được bố trí thờ phụng Đức Phật Thích Ca. Ngoài ra, đây cũng là nơi thờ Đức thánh Trần Hưng Đạo – người có công lớn nhất triều Trần trong ba lần đánh bại quân Nguyên Mông, giữ gìn non sông gấm vóc, và cũng là nơi thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người Cha vĩ đại của Dân tộc Việt Nam.  

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank