Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Tiền thân trước đây của Công ty là Khách sạn Ga – Công ty Toserco trực thuộc Sở Du lịch Hà Nội, đến năm 1991 được đổi thành Liên doanh Khách sạn Thủ đô do Công ty Sông Đà 1 thuộc TCT Sông Đà và Công ty GTC (nay là Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC) góp vốn liên doanh, trong đó Công ty Sông Đà 1 – TCT Sông Đà được biết đến như là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, hạ tầng kĩ thuật, các công trình thuỷ điện… Năm 1999, Doanh nghiệp được được cổ phần hoá theo Quyết định số 3249/QĐ-UB ngày 10/8/1999 của UBND Thành phố Hà Nội đổi tên thành Công ty Cổ phần du lịch TM & Đầu tư Thủ đô, với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Công ty gồm: đầu tư, kinh doanh khách sạn, cho thuê văn phòng, nhà ở, kinh doanh bất động sản, kinh doanh du lịch và lữ hành … Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cùng đội ngũ cán bộ có trình độ, năng lực và tâm huyết trong công việc, Công ty Cổ phần du lịch TM & Đầu tư Thủ đô ngày nay đang ngày một lớn mạnh, có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Một trong những yếu tố quan trọng nhằm tạo nên sức mạnh của Công ty Thủ Đô là Công ty đã xây dựng được một bộ máy quản lí bao gồm các cán bộ quản lí và các chuyên viên, kĩ sư có năng lực, nhiều kinh nghiệm để quản lí vận hành, phát triển kinh doanh  một cách hiệu quả và chuyên nghiệp với cái tên CAPITAL TOWER -  " NƠI LÀM VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT' 

Các mục tiêu của công ty

Mục tiêu 1

Công ty đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đồng thời xây dựng, phát triển thương hiệu, duy trì hình ảnh chất lượng dịch vụ cao cấp.

Mục tiêu 2

Mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở có hiệu quả và cùng phát triển. Đẩy mạnh áp dụng hệ thống quản lí khoa học tiên tiến.

Mục tiêu 3

Chú trọng nhân tố con người, tập trung thu hút, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Các dự án đã và đang nghiên cứu triển khai đầu tư xây dựng của Công ty

Với mối quan hệ chặt chẽ, thông tin đa chiều và sự nhạy bén về thị trường, Công ty luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư bất động sản dựa trên tiêu chí "Địa điểm và thời cơ”. Công ty thực hiện đầu tư góp vốn cổ phần vào các dự án với quy mô phần vốn góp đủ lớn để tham gia công tác điều hành, quản trị và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp; góp vốn đầu tư trực tiếp với các khách hàng, đối tác có nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực bất động sản. Với hình thức đầu tư như vậy, Công ty sẽ đa dạng hình thức đầu tư và lĩnh vực hoạt động từ đó khai thác tối đa hiệu quả sử dụng nguồn vốn trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài việc đầu tư trực tiếp, Công ty có thể cộng tác hoặc giúp đỡ các chủ đầu tư khác bước vào lĩnh vực xây dựng một cách thuận lợi nhất, hiệu quả nhất bằng việc tư vấn các quá trình thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.

Đầu tư xây dựng toàn bộ hay tham gia góp vốn, nghiên cứu triển khai các dự án đầu tư xây dựng nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, khu đô thị mới …

Dự án tòa nhà Capital Tower

Dự án Toà nhà Capital Tower tại 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn kiếm, thành phố Hà Nội, được hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng từ năm 2010 và là công trình chào mừng lễ kỷ niệm trọng đại 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Là một tòa nhà hiện đại, sang trọng với chức năng làm toà nhà văn phòng cho thuê cao cấp hạng A với thiết kế, hệ thống kĩ thuật, trang thiết bị và nội thất hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là địa chỉ đặt trụ sở và bộ máy hoạt động điều hành của Công ty.

Trải qua gần mười năm hình thành, Tòa nhà Capital Tower đã và đang là ngôi nhà chung của các Tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng dầu khí toàn cầu, Microsoft, Johnson & Janssen, ALSTOM, Mc Kinsey… Các dịch vụ tiện ích cũng như môi trường văn phòng cao cấp vẫn luôn được duy trì và không ngừng cải tiến nhằm đảm bảo cung cấp tới các khách hàng thuê của tòa nhà dịch vụ văn phòng hạng A chuẩn mực, xứng đáng với hình ảnh tiêu biểu giữa lòng Thủ đô.

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank