Tin công ty

TÒA NHÀ CAPITAL TOWER TRI ÂN KHÁCH HÀNG NỮ VÀO DỊP 20/10

03/11/2023

20/10 là một dịp tuyệt vời để không chỉ cá nhân mà cả doanh nghiệp trao gửi tình cảm yêu thương tới những người phụ nữ, tôn vinh những đóng góp của họ cho sự phát triển tập thể. Bên cạnh đối tác, đồng nghiệp hay sếp; khách hàng nữ cũng là nhóm đối tượng mà doanh nghiệp cần chú trọng trong những dịp đặc biệt như thế này.

Việc doanh nghiệp tặng quà khách hàng ngày 20/10 không đơn thuần chỉ là một hành động mang tính lịch sự mà còn giúp củng cố mối quan hệ, tạo sự gắn kết vững chắc giữa hai phía. Khách hàng sẽ cảm nhận mình được chăm sóc và đánh giá cao từ đó ủng hộ doanh nghiệp mạnh mẽ hơn. Những món quà tặng khách hàng 20/10 khi được thiết kế và cài cắm khéo léo sự hiện diện của thương hiệu như tên, logo, sẽ quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, những quà tặng tri ân khách hàng dịp 20/10 sẽ thay lời cảm ơn, giúp khách cảm nhận được sự chân thành từ đó cảm thấy hài lòng và muốn gắn bó với doanh nghiệp dài lâu.

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10 - như thường lệ hàng năm, Capital Tower đã triển khai chương trình tặng quà cho các khách hàng thuê hiện tại của Tòa nhà – là phái nữ. Món quà là những lẵng trái cây tươi được trang trí rất bắt mắt. Trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa , chất xơ, đường tự nhiên và các vitamin nên nó sẽ giúp các chị em khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Capital Tower tự hào là một trong các tòa nhà văn phòng hạng A ở khu vực quận Hoàn Kiếm với nhiều tiện ích đi kèm ngay trong tòa nhà như là Phòng tập Yoga; nhà hàng An Lạc Chay; Phòng Họp - Hội Nghị trang bị đầy đủ thiết bị, quy mô từ 20-110 người; Điện Linh Ứng.

Quý Đối tác/Doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin thuê văn phòng xin liên hệ chúng tôi: 

Hotline: 0913 281 771 

Website: www.capitaltower.vn 

Email: kinhdoanh@capitaltower.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank