Tin công ty

CÔNG TÁC ĐÓN TẾT TẠI CAPITAL TOWER

27/02/2024

Năm hết Tết đến, các Doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đều rộn ràng không khí nô nức, phấn khởi chuẩn bị cho công tác đón Tết. Như thường lệ công tác chuẩn bị Tết được các công ty lên kế hoạch từ trước 3 tháng với các hoạt động báo cáo tổng kết thi đua, tặng quà Tết, trang trí Tết…

Để tiễn năm cũ đi và chào đón năm mới sắp đến, việc dọn vệ sinh và trang trí Tết ở văn phòng là một phần không thể thiếu ở các Doanh nghiệp. Để chào mừng Tết Nguyên Đán năm 2024 đang đến gần, như thường lệ, Ban quản lý Tòa nhà Capital Tower đã lên kế hoạch và triển khai trang trí Tết với màu sắc chủ đạo là tông đỏ và vàng. Các câu đối đỏ, cây cảnh và những chậu hoa xinh xắn không chỉ mang đến vẻ đẹp lung linh cho cảnh quan Tòa nhà mà còn mang lại không khí ấp ám của mùa xuân và mang lại may mắn, tài lộc.

  

Bên cạnh đó, các hoạt động chào đón năm mới cũng được Tòa nhà chuẩn bị tổ chức chu đáo như tiễn ông táo về trời, tiệc tất niên, đón giao thừa... để cán bộ nhân viên công ty có thời gian cùng ngồi lại với nhau trao cho nhau những tình cảm ấm áp hy vọng trong năm mới mọi người đoàn kết gắn bó và xây dựng ngôi nhà chung Thủ Đô ngày càng phát triển bền vững.

Cũng như mọi năm, Ban Quản lý Tòa nhà đã lên kế hoạch chuẩn bị và trao tặng quà Tết cho các khách hàng, đối tác của Công ty. Từ việc lên ý tưởng, danh sách đến việc tự tay chọn lựa những món đồ trang trí và thiết kế thiệp chúc Tết. Các món quà Tết được chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo để thể hiện thành ý khi trao tặng kèm theo đó là những lời chúc sức khoẻ, may mắn và thịnh vượng trong năm mới.

Giỏ quà mang màu xanh và đỏ rất bắt mắt, tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy của một năm mới may mắn, bình an.

Capital Tower tự hào là một trong các tòa nhà văn phòng hạng A ở khu vực quận Hoàn Kiếm với nhiều tiện ích đi kèm ngay trong tòa nhà như là Phòng tập Yoga; nhà hàng An Lạc Chay; Phòng Họp - Hội Nghị trang bị đầy đủ thiết bị, quy mô từ 20-110 người; Điện Linh Ứng.

Quý Đối tác/Doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin thuê văn phòng xin liên hệ chúng tôi: 

Hotline: 0913 281 771 

Website: www.capitaltower.vn 

Email: kinhdoanh@capitaltower.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank