Tin công ty

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ, TỔNG DIỄN TẬP PCCC VÀ CNCH NĂM 2022

04/12/2022

Vào chiều ngày 29/11/2022 và sáng ngày 30/11/2022 vừa qua, Ban Quản lý Tòa nhà Capital Tower, địa chỉ 109 Trần Hưng Đạo đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cấp chứng nhận PCCC và CNCH của năm 2022. Đối tượng tham gia gồm có Cảnh sát PCCC và CNCH quận Hoàn Kiếm, Đội PCCC và CNCH cơ sở của Tòa nhà và Đội PCCC của các văn phòng khách thuê.

 

Vào lúc 9h sáng ngày 01/12/2022, buổi tổng diễn tập PCCC và CNCH được diễn ra với tình huống giả định: Nguyên nhân xảy ra cháy là do ô tô mất lái, đâm vào tường và tự bốc cháy tại lối ra của Tòa nhà. Trên xe có 2 người: lái xe tự thoát được ra bên ngoài, người ngồi sau do va đập mạnh nên bị gẫy chân và kẹt lại bên trong. Nhân viên an ninh trực chốt thông báo sự cố và dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa. Đồng thời đội PCCC và CNCH cơ sở của tòa nhà xuất hiện cùng chữa cháy, cứu người bị nạn.

Do ngọn lửa lan vào các loại vật liệu dễ cháy nên đám cháy bùng phát lớn hơn và phát triển rộng, khói cháy bao trùm toàn bộ khu vực lối ra, chỉ huy trưởng của đội PCCC và CNCH cơ sở yêu cầu tiếp tục xử lý đám cháy và thông báo toàn bộ CBNV, Khách hàng đang có mặt trong tòa nhà khẩn trương di tản trong khi chờ lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến hỗ trợ. Ngay lập tức, bộ phận an ninh kích hoạt chuông báo cháy, bật loa thông báo có cháy nguy hiểm tại tòa nhà và đề nghị mọi người sơ tán theo hướng dẫn.

Trong quá trình di tản, sơ tán, do bị chen lấn, xô đẩy nên có một người đã bị thương tại thang thoát hiểm tầng 1. Sau khi nhận được thông tin, đội PCCC và CNCH đã tiến hành băng bó, sơ cứu cho người bị nạn và giao cho đội Y tế chuyên nghiệp.

Đám cháy được khống chế sau 20 phút và mọi người được an toàn.

Ngay sau khi buổi diễn tập kết thúc, Đội PCCC & CNCH của Tòa nhà Capital Tower, đại diện Đội PCCC của từng Văn phòng Khách hàng & đại diện Cảnh sát PCCC và CNCH quận Hoàn Kiếm đã tham gia buổi họp rút kinh nghiệm về buổi Tổng diễn tập, tổng kết, cảm ơn và tuyên dương các đội đã phối hợp tham gia.

Capital Tower tự hào là một trong các tòa nhà văn phòng hạng A ở khu vực quận Hoàn Kiếm với nhiều tiện ích đi kèm ngay trong tòa nhà như là Phòng tập Yoga; nhà hàng An Lạc Chay; Phòng Họp - Hội Nghị trang bị đầy đủ thiết bị, quy mô từ 20-110 người; Điện Linh Ứng.

Quý Đối tác/Doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin thuê văn phòng xin liên hệ chúng tôi: 

Hotline: 0913 281 771 

Website: www.capitaltower.vn 

Email: kinhdoanh@capitaltower.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank