Tin công ty

Nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19 tại Capital Tower

06/04/2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Tòa nhà Capital Tower nghiêm túc thực hiện theo văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19; hướng dẫn của Bộ Y tế và chỉ đạo của thành phố với tinh thần chủ động, bình tĩnh và quyết đoán.

Tòa nhà Capital Tower đã và đang thực hiện tốt thông điệp "5K" (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế)

Khẩu trang: Tất cả các nhân viên/khách hàng đang làm việc tại tòa nhà đều được yêu cầu đeo khẩu trang khi ra vào khu vực chung. Đồng thời tại lối vào tòa nhà luôn có nhân viên an ninh kiểm tra thân nhiệt để kịp thời phát hiện các trường hợp có thân nhiệt bất thường.

Khử khuẩn: 02 lần mỗi tháng, tòa nhà Capital Tower sẽ thực hiện phun khử khuẩn tại toàn bộ các khu vực công cộng trong tòa nhà. Đồng thời tiến hành lau khử khuẩn liên tục tại các vị trí/bề mặt thường xuyên tiếp xúc như : thang máy, tay vin lan can, tay nắm cửa…vv.  Tại các lối ra/vào, thang máy, tòa nhà luôn bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn cũng như nhiệt kế điện tử tự động để khách hàng sử dụng.

Khoảng cách: Nhân viên, khách hàng trong tòa nhà luôn giữ khoảng cách an toàn khi giao tiếp.

Không tụ tập: Hạn chế tụ tập đông người tại sảnh, hành lang tòa nhà.

Khai báo y tế: Nhân viên cũng như khách hàng trong tòa nhà tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về khai báo y tế khi trở về từ vùng dịch hay đi ngang qua vùng dịch.

 

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank