Tin công ty

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀO DỊP TẾT TRUNG THU CỦA TÒA NHÀ CAPITAL TOWER

03/11/2023

Vào các dịp Lễ Tết, Tòa nhà Capital Tower lại triển khai thực hiện các hoạt động tri ân đến các Quý Khách thuê hiện tại của Tòa nhà như một lời cảm ơn trân trọng đối với những đóng góp to lớn của Khách hàng, góp phần xây dựng một mối quan hệ gắn bó lâu dài, bền vững giữa Chủ nhà và các Đối tác thuê.

Trong nhiều ngày Tết khác của nước ta, có lẽ Tết Trung thu là ngày Tết rộn ràng và tưng bừng nhất. Tết Trung thu là một ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam được lưu truyền trong dân gian từ bao đời nay. Hơi ấm của ngày rằm tháng 8 lan tỏa khắp các ngóc ngách, phố phường, tiếng người lớn trẻ em cười nói, chơi đùa và đặc biệt là cùng sum họp với gia đình tạo nên một không khí nhộn nhịp và ấm cúng khó tả. Còn với người lớn, đây là dịp để bày tỏ tình cảm, tăng tình giao hảo giữa người với người. Mọi người chuẩn bị những câu chúc tốt đẹp để dành cho nhau, tặng nhau những hộp bánh trung thu. Gạt đi những công việc tất bật thường ngày để trở về sum họp cùng gia đình.

Để tri ân Khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Capital Tower trong suốt thời gian qua, Ban Quản lý Tòa nhà đã tới trực tiếp và trao tận tay những hộp bánh trung thu xinh xắn đến những Khách thuê văn Phòng tại Tòa nhà cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình Quý Khách hàng. Với mong muốn tạo nên bầu không khí hân hoan cũng như thể hiện thành ý của Tòa nhà rằng các Khách hàng sẽ có một mùa trăng rằm đủ đầy, trọn vẹn và lưu giữ được nhiều kỷ niệm đẹp nhất. Đây là món quà trung thu truyền thống và dường như không thể thay thế. Một hộp bánh trung thu đẹp, được tặng với tất cả sự chân thành sẽ thay cho lời cảm ơn và tâm ý mà Chủ nhà gửi đến các Quý Đối tác thuê.

Capital Tower tự hào là một trong các tòa nhà văn phòng hạng A ở khu vực quận Hoàn Kiếm với nhiều tiện ích đi kèm ngay trong tòa nhà như là Phòng tập Yoga; nhà hàng An Lạc Chay; Phòng Họp - Hội Nghị trang bị đầy đủ thiết bị, quy mô từ 20-110 người; Điện Linh Ứng.

Quý Đối tác/Doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin thuê văn phòng xin liên hệ chúng tôi: 

Hotline: 0913 281 771 

Website: www.capitaltower.vn 

Email: kinhdoanh@capitaltower.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank