Tin công ty

Giờ Trái đất 2023: Capital Tower cùng chung tay gửi đi thông điệp tiết kiệm năng lượng

25/04/2023

Với tình trạng lũ lụt, hỏa hoạn, hạn hán, dịch bệnh kéo dài, trái đất đang bị ảnh hưởng nặng nề và cùng với nó, hạnh phúc, an ninh và sự thịnh vượng của chính chúng ta cũng đang bị đe dọa, thế giới cần Giờ Trái đất hơn bao giờ hết.

Kể từ khi bắt đầu, Giờ Trái đất đã được biết đến với hoạt động “tắt đèn” – sự kiện mang tính biểu tượng thể hiện sự ủng hộ của tập thể đối với hành động chống lại biến đổi khí hậu. Từ sự kiện chỉ diễn ra một lần đến trở thành sự kiện toàn cầu hàng năm về hành động tích cực vì môi trường, Giờ Trái đất đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu ở Sydney vào năm 2007.

Giờ Trái đất đã phát triển thành phong trào cấp cơ sở lớn nhất thế giới vì môi trường, tập hợp các cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp, tổ chức và chính phủ tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, sát cánh cùng nhau vì hành tinh của chúng ta.

Mới đây nhất, vào ngày 20/03/2023, thực hiện Công văn số 681/PCHOANKIEM-KD của Công ty Điện lực Hoàn Kiếm, Tòa nhà Capital Tower đã hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất với thông điệp “Tiết kiệm điện thành thói quen” bằng cách Tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút. Chúng tôi mong muốn Giờ trái đất sẽ trở thành ngọn hải đăng hy vọng, truyền cảm hứng về một tương lai tươi sáng hơn cho mẹ trái đất và tất cả chúng ta.

 

 

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank