Đơn vị quản lý

GIỚI THIỆU VỀ PAN SERVICES

Pan Services - tiền thân là Pan Pacific được thành lập từ năm 1993 tại Hà Nội, là công ty cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp đầu tiên trên cả nước. Hiện nay, Pan Services là thành viên của tập đoàn Nihon Housing - tập đoàn hàng đầu tại Nhật bản về lĩnh vực quản lý bất động sản với lịch sử 60 năm hình thành và phát triển, trụ sở tại TOKYO.

Trải qua hình thành hơn 25 Năm, Pan Services phát triển thành Công ty HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp và quản lý tiện ích cho hơn 500 khách hàng, đối tác tại Miền Bắc.

Với đội ngũ nhân sự hơn 100 cán bộ quản lý cao cấp và 2000 nhân viên được đào tạo bài bản và hệ thống quản lý tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất thân thiện môi trường, cùng phương châm CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - TẬN TÂM chúng tôi hoàn toàn tin tưởng mang lại cho Quý khách hàng, đối tác giải pháp tối ưu.

Tại  Pan Services, chúng tôi luôn hiểu rõ khả năng, trách nhiệm của mình đối với khách hàng, cộng đồng và xã hội. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực đẻ mang lại niềm tin và các giá trị cao nhất cho Quý khách hàng và đối tác.

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank