Tin thị trường

Vì sao nên thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp?

26/03/2021

Vì sao nên thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp?

Với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có không gian làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà nó còn là bộ mặt của toàn thể công ty, doanh nghiệp và là cách xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Vì thế mà ngày nay thay vì chọn những văn phòng tại chung cư, nhà riêng, thì các công ty có xu hướng thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp để làm trụ sở riêng. Dưới đây là những lý do vì sao nên đặt văn phòng tại những tòa cao ốc hiện đại?

 

Môi trường làm việc văn minh và hiện đại

Một trong những ưu thế lớn của những tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng đó là không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Bởi đây là những tòa nhà được thiết kế với mục đích làm văn phòng nên mọi chức năng, trang thiết bị và hạ tầng kỹ thuật đều phục vụ cho khối văn phòng làm việc. Chính vì thế mà điều kiện tại đây cũng tốt và thuận tiện hơn rất nhiều cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài.

Tại những tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp thường đầu tư xây dựng với chất lượng hoàn thiện, mặt bằng thiết kế để phù hợp với các doanh nghiệp làm việc. Đặc biệt bất kỳ tòa văn phòng nào cũng được đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, chất lượng từ hệ thống thang máy, điều hòa, phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, đường truyền internet, điện thoại… để phục vụ mọi nhu cầu cho các khách hàng có thể làm việc.

Hơn thế những tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp thường là điểm đến của nhiều công ty, tập đoàn, hình thành nên một môi trường làm việc văn minh, cộng đồng doanh nghiệp trẻ, năng động, có thể tăng khả năng kết nối, giao lưu, phát triển bền vững. Vì thế khi doanh nghiệp đã ổn định, phát triển thì thường lựa chọn thuê văn phòng tại những tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp.

Vị trí văn phòng đẹp, trung tâm

Những tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp thường đặt tại những vị trí đẹp, trung tâm, thuận tiện đi lại. Đây chính là một trong những lợi thế lớn thuận tiện cho các doanh nghiệp có thể làm việc và phát triển. Bởi vị trí thuận lợi thì cán bộ nhân viên cũng tiện đi làm, đồng thời thuận tiện giao thương, kết nối tiện ích hay tiếp cận đối tác khách hàng.

So với việc đặt văn phòng tại nhà riêng hay căn hộ thuê tại ngõ sâu thì làm việc tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp với vị trí thuận tiện, mặt đường lớn sẽ mang tới nhiều lợi thế hơn cho các công ty.

Dịch vụ quản lý chất lượng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển

Với mục đích xây dựng để cho thuê văn phòng chuyên nghiệp nên các tòa nhà văn phòng thường được quản lý nghiêm ngặt bởi ban quản lý tòa nhà. Các dịch vụ trong văn phòng đều được quản lý và vận hành theo những tiêu chuẩn chặt chẽ nhất từ vệ sinh, lau dọn, lễ tân, bảo vệ… vì thế có thể tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách thuê.

Hơn thế, ban quản lý tòa nhà cũng là đơn vị trực tiếp vận hành văn phòng nên họ luôn tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể an tâm làm việc lâu dài.

Thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Một trong những lợi ích lớn khác khi thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp chính là góp phần nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp. So với việc đặt trụ sở văn phòng tại nhà riêng thì không gian làm việc sang trọng, hiện đại, tiện nghi và đầy đủ dịch vụ tại những tòa cao ốc tại vị trí trung tâm thành phố sẽ nâng hình ảnh của quý công ty lên tầm cao mới, gây ấn tượng cho các đối tác khách hàng.

Vì vậy nếu muốn xây dựng thương hiệu và tạo độ uy tín với khách hàng thì việc lựa chọn văn phòng tại những tòa nhà chuyên nghiệp chính là ưu tiên hàng đầu.

Nếu quý khách đang cần tìm thuê văn phòng chuyên nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mọi thông tin nhé. Mọi thông tin quý khách tham khảo tại:  http://capitaltower.vn/

 

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank