Tin thị trường

LỢI THẾ CỦA VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

04/07/2022

Hiện nay, nhiều loại văn phòng xuất hiện đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp đa dạng, như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ... Tuy nhiên, với những doanh nghiệp có định hướng hoạt động và phát triển lâu dài, thì văn phòng truyền thống vẫn là lựa chọn số 1 bởi những lý do như dưới đây.

  • Tính pháp lý rõ ràng: Nhờ có trụ sở riêng với địa chỉ và thông tin liên lạc cụ thể nên các thủ tục đăng ký kinh doanh, làm việc với cơ quan chức năng sẽ thuận lợi hơn.

  • Tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng, đối tác: Các khách hàng, đối tác sẽ cảm thấy tin cậy, thiện cảm hơn rất nhiều khi hợp tác, làm việc với những Công ty, doanh nghiệp có địa chỉ văn phòng rõ ràng, và đặc biệt đặt ở các quận trung tâm thành phố. Đây cũng chính là một điểm cộng chuyên nghiệp khi tiếp đón khách hàng, đối tác tại văn phòng doanh nghiệp.

                                      

  • Tạo văn hóa riêng, thương hiệu riêng: Văn phòng truyền thống thuộc quyền sở hữu của riêng một doanh nghiệp vậy nên doanh nghiệp đó có toàn quyền thiết kế, bố trí văn phòng theo sở thích, phong cách mong muốn cũng như tạo dấu ấn riêng đồng bộ với việc quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp đó.

  • Không gian riêng tư, bảo mật: Văn phòng thuộc về một doanh nghiệp sẽ đảm bảo tính độc lập và bảo mật thông tin, và cũng không cần chia sẻ không gian làm việc với bất kỳ công ty nào khác.

  • Có thể phân chia vị trí làm việc phù hợp với cấp bậc: Thông thường khi bố trí văn phòng, các nhân viên sẽ chia sẻ không gian làm việc cùng nhau trong cùng một không gian mở hoặc ngăn bằng các ô cabin, vách ngăn kính lửng, module làm việc theo nhóm. Đối với các cấp bậc lãnh đạo, vị trí quản lý, phòng kế toán sẽ có văn phòng làm việc riêng nhằm đảm bảo tính riêng biệt, bảo mật.

                                                

  • Chi phí về lâu dài thấp hơn: Văn phòng truyền thống cần đầu tư số vốn ban đầu cho mặt bằng nội thất, trang thiết bị mà ko phải đầu tư nhỏ lẻ trong suốt quá trình. Vậy nên về lâu dài, các chủ doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chi phí tiền thuê và phí dịch vụ cho bên cho thuê.

  • Dễ thay đổi theo ý muốn: Văn phòng thuộc quyền sở hữu của riêng một doanh nghiệp nên có thể thoải mái thay đổi thiết kế theo ý muốn mà không cần gò bó theo một phong cách định sẵn như khi sử dụng Coworking space hoặc văn phòng trọn gói. Việc thay đổi thiết kế này có thể tùy theo mục đích sử dụng, hợp với phong thủy và định hướng của doanh nghiệp.

 Capital Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, diện tích cho thuê vừa và lớn, phù hợp nhu cầu khách thuê, Quý Đối tác/Doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin thuê văn phòng xin liên hệ chúng tôi: 

Hotline: 0913 281 771 

Website: capitaltower.vn 

Email: kinhdoanh@capitaltower.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank