Tin thị trường

KHÁCH THUÊ VĂN PHÒNG NÊN MUA BẢO HIỂM GÌ?

19/09/2022

Bảo hiểm văn phòng được chia làm nhiều loại nhưng đều hướng đến mục đích bảo vệ những thiệt hại, tổn thất về người và tài sản ở một địa điểm cụ thể hoặc những rủi ro trong kinh doanh.

Thông thường, các chủ đầu tư tòa nhà đã ký kết hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ toàn bộ kết cấu tòa nhà và tài sản, cơ sở vật chất bên trong tòa nhà trước những sự việc bất ngờ như cháy nổ, động đất, núi lửa hoặc biến động khác của thiên nhiên hoặc các thiệt hại khác. Tuy nhiên mỗi khách thuê văn phòng trong tòa nhà vẫn luôn được khuyến khích hoặc bắt buộc mua bảo hiểm cho chính khu vực thuê để đảm bảo an toàn về người và tài sản của chính doanh nghiệp đó.

Bảo hiểm văn phòng được chia làm nhiều loại, có thể kể đến như dưới đây:

  • Bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm tài sản cung cấp bảo vệ chống lại hầu hết các rủi ro đối với tài sản, chẳng hạn như hỏa hoạn, trộm cắp và một số thiệt hại về thời tiết. Điều này bao gồm các hình thức bảo hiểm chuyên ngành như bảo hiểm hỏa hoạn, bảo hiểm lũ lụt, bảo hiểm động đất.

  • Bảo hiểm tiền

Loại bảo hiểm này thanh toán cho tổn thất bất ngờ về tiền được chứa trong két sắt đã khóa tại Khu vực thuê hoặc trên đường vận chuyển trong lãnh thổ Việt Nam.

  • Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

Đây là loại bảo hiểm bồi thường cho Bên thứ 3 liên quan những tổn thất, thiệt hại tài sản hoặc thương tật về người do hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp gây ra. Bên thứ 3/Bên liên quan ở đây có thể là các khách thuê khác hoặc nhà thầu làm việc trong tòa nhà.

  • Bảo hiểm trách nhiệm người thuê

Bảo hiểm này sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho những tổn thất, mất mát, thiệt hại mà khách thuê gây ra cho Bên Cho Thuê/Chủ đầu tư tòa nhà.

  • Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh

Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sẽ bảo vệ các doanh nghiệp trước những mất mát lợi nhuận do các rủi ro làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. Loại bảo hiểm này mang lại sự an tâm cho chủ doanh nghiệp, giúp họ tập trung điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

Mua bảo hiểm chính là tự bảo vệ doanh nghiệp trước những biến cố trong kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ và liên hệ các đơn vị bảo hiểm để được tư vấn chi tiết về loại bảo hiểm phù hợp và cần thiết nhất với quy mô và đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Capital Tower tự hào là một trong các tòa nhà văn phòng hạng A đáng thuê ở khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quý Đối tác/Doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin thuê văn phòng xin liên hệ chúng tôi: 

Hotline: 0913 281 771 

Website: www.capitaltower.vn 

Email: kinhdoanh@capitaltower.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank