Tin thị trường

CÁC DỊCH VỤ, TIỆN ÍCH KHI THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

08/09/2022

Tòa nhà văn phòng đã và đang là lựa chọn hàng đầu mà nhiều doanh nghiệp nghĩ đến khi cần đặt trụ sở văn phòng tại các thành phố lớn. Bởi lẽ các tòa nhà văn phòng hiện đại sẽ cung cấp đầy đủ những dịch vụ tiện ích tốt, chuyên nghiệp và sát với nhu cầu khách thuê. Các tiện ích này bao gồm dịch vụ quản lý tòa nhà, hầm để xe, thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm, các dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân… 

-  Dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
Một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp không thể thiếu vai trò của đơn vị quản lý vận hành. Để tòa nhà được quản lý và vận hành ở mức cao nhất đòi hỏi tòa nhà phải lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, chuyên nghiệp và sở hữu nhiều giải pháp tối ưu. Theo đó, công tác quản lý tòa nhà văn phòng bao gồm các hoạt động quản trị, vận hành, bảo trì, an ninh, vệ sinh… giúp duy trì không gian làm việc chuyên nghiệp, mang đến môi trường công sở thoải mái cho khách thuê đồng thời tăng cường lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

-  Thang máy
Thang máy là thiết bị không thể thiếu tại các tòa nhà văn phòng, được lắp đặt với mục đích tiết kiệm thời gian di chuyển lên xuống giữa các tầng của tòa nhà. Về màu sắc và kiểu dáng, thang máy sẽ được thiết kế lịch sự, sang trọng để tạo điểm nhấn, có tải trọng lớn để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng.

-  Hầm đỗ xe
Hầm đỗ xe là một trong những tiện ích phục vụ nhu cầu ra vào tòa nhà văn phòng hàng ngày của các khách thuê trong tòa nhà. Tầng hầm đỗ xe thường được phân chia rõ khu vực đỗ ô tô và xe máy nhưng cần đảm bảo an toàn khi di chuyển, được thiết kế và quản lý thông minh, an ninh nghiêm ngặt, tránh mất cắp, hỗ trợ khách hàng thuận tiện nhất trong việc đỗ xe, gửi xe.

-  Hệ thống phòng cháy chữa cháy và điều hòa, thông gió
Các tòa nhà văn phòng hiện nay thường được bao quanh bằng kính cường lực, là kiểu không gian kín, cửa sổ ít khi được mở ra, vậy nên vấn đề lưu thông không khí, hệ thống điều hòa và cung cấp khí tươi, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được các chủ đầu tư tòa nhà quan tâm đặc biệt, cần được lắp đặt phù hợp cấu trúc tòa nhà và có kế hoạch bảo trì định kỳ để đảm bảo hệ thống vận hành thuận lợi.

-  Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ
Một trong những tiện ích nữa không thể bỏ qua đó là hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tại các tòa nhà văn phòng. Trong đó, bao gồm hệ thống máy phát điện dự phòng 100% và được bảo trì thường xuyên, nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc cho các khách hàng nếu có sự cố với điện lưới xảy ra. Ngoài ra, tòa nhà còn có hệ thống internet tốc độ cao, đầu chờ điện thoại để các nhà mạng phục vụ nhu cầu làm việc cho mọi doanh nghiệp... 

-  Kiến tạo cảnh quan tòa nhà
Nếu kết cấu phần cứng và các tiện ích, dịch vụ đi kèm quyết định chất lượng của một tòa nhà thì diện mạo tòa nhà phụ thuộc hoàn toàn vào việc bố trí màu sắc chủ đạo, kiến tạo cảnh quan trước, trong và xung quanh tòa nhà như là cây cảnh, hoa, vật phẩm trang trí… Duy trì, chăm sóc cho cảnh quan luôn xanh, đẹp là một trong các việc được chú trọng, đặt biệt là các tòa nhà  hướng tới phong cách xanh, gần gũi với thiên nhiên.

-  Các dịch vụ đi kèm khác

Bên cạnh các dịch vụ cơ bản mà hầu hết các tòa nhà văn phòng đều có thì một số tòa nhà sẽ có những điểm riêng biệt về dịch vụ nhằm để lại những dấu ấn riêng trong mắt khách hàng như là phòng họp, lớp fitness yoga, zumba với mức giá ưu đãi, dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, khử khuẩn các khu vực chung…

Capital Tower tự hào là một trong các tòa nhà văn phòng hạng A ở khu vực quận Hoàn Kiếm với nhiều tiện ích đi kèm ngay trong tòa nhà như là Phòng tập Yoga; nhà hàng An Lạc Chay; Phòng Họp-Hội Nghị trang bị đầy đủ thiết bị, quy mô từ 20-110 người; Điện Linh Ứng. Ngoài ra, Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để luôn xứng đáng là một trong top các văn phòng hạng A đáng thuê ở khu vực trung tâm của Hà Nội.

Quý Đối tác/Doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin thuê văn phòng xin liên hệ chúng tôi: 

Hotline: 0913 281 771 

Website: capitaltower.vn 

Email: kinhdoanh@capitaltower.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank