Tin thị trường

5 Điểm Thuận Lợi khi thành lập Trụ Sở Doanh Nghiệp ở Quận Hoàn Kiếm

13/04/2022

Quận Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, là trung tâm chính trị - thương mại – tài chính, nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan nhà nước trọng yếu. Vậy nên nhiều Công ty nước ngoài, tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã chọn Hoàn Kiếm để đặt văn phòng làm việc một cách chuyên nghiệp.

Vậy việc thành lập trụ sở doanh nghiệp ở quận Hoàn Kiếm mang lại lợi ích nổi bật gì hơn so với các quận khác?
•    Về yếu tố vị trí địa lý: 
Quận Hoàn Kiếm tiếp giáp các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, các tuyến đường rộng và đẹp, và đang được nâng cấp, phát triển thêm kiến trúc thượng tầng nhằm phục vụ việc đi lại, giao thương giữa các quận, tỉnh, thành phố lân cận được dễ dàng, thuận tiện hơn. Khoảng cách từ sân bay Nội Bài về quận Hoàn Kiếm cũng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển, bên cạnh đó, còn có ga Hà Nội và các phương tiện công cộng như taxi, xe buýt nhanh, xe ôm công nghệ. Đây chính là điểm cộng lớn trong mắt các đối tác, khách hàng khi quyết định hợp tác với một doanh nghiệp.
•    Gây dựng uy tín và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác:
Ngoài yếu tố địa lý và giao thông kể trên thì địa chỉ doanh nghiệp nằm ở một quận trung tâm thành phố, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế - chính trị nhà nước sẽ tạo cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp đó một sự thiện cảm và tin cậy nhất định.


•    Trung tâm văn hóa, lịch sử của Hà Nội
Với bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến, quận Hoàn Kiếm lưu giữ hơn 190 di tích lịch sử, văn hóa, di tích cách mạng như là: hồ Gươm, đền Ngọc Sơn, Văn miếu Quốc Tử Giám, nhà tù Hỏa Lò, Nhà thờ Lớn, Bảo tàng Cách mạng .... Bước vào thời kỳ mới, Hoàn Kiếm vẫn đang giữ gìn, phát huy những giá trị lịch sử, văn hóa đồng thời bắt nhịp, hội nhập và phát triển kinh tế về mọi mặt.

•    Đa dạng các tiện ích ở khu vực lân cận
Quận Hoàn Kiếm có rất nhiều lựa chọn cho nhà hàng, quán cafe sang trọng, lịch sự phù hợp để gặp gỡ, làm việc với đối tác, khách hàng. Ngoài ra, các tiện ích cần thiết như là: ngân hàng, gym, trạm xe buýt, siêu thị, trung tâm thương mại.... cũng rất đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu của anh chị em văn phòng, cán bộ nhân viên của các Công ty, doanh nghiệp.

•    Văn phòng hạng A với thiết kế hiện đại
Phân khúc chủ yếu ở quận Hoàn Kiếmvăn phòng hạng A với cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tốt, thiết kế hiện đại, quy mô, tính chuyên nghiệp phù hợp với các Tập đoàn lớn, Ngân hàng, các Thương hiệu nước ngoài tầm cỡ..... Bên cạnh đó mức giá thuê cũng rất cạnh tranh và diện tích thuê linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.

•    Các tòa nhà văn phòng tập trung nhiều trên một số tuyến đường: Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt …là những tuyến đường lớn, dễ dàng và thuận tiện để di chuyển.

Capital Tower tự hào là một trong các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A ở khu vực quận Hoàn Kiếm với nhiều tiện ích đi kèm ngay trong tòa nhà như là Phòng tập Yoga; nhà hàng An Lạc Chay; Phòng Họp-Hội Nghị trang bị đầy đủ thiết bị, quy mô từ 10-90 người; Điện Linh Ứng. Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để luôn xứng đáng là một trong top các văn phòng hạng A nên thuê ở khu vực trung tâm của Hà Nội. 

Quý Khách hàng/Đối tác có nhu cầu hợp tác và thuê văn phòng, vui lòng liên hệ

Hotline: 0913 281 771.

Website: capitaltower.vn

Email: kinhdoanh@capitaltower.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Thủ Đô

SSI
Forval
DeoCa
BOT
AlStorm
ApaxEnglish
chayanlac
Colasrail
DI
ES
Gohnson
janssen
ManpowerGroup
Microsoft
LienVietPostBank
Shiseido
Shunshing
TLS
Truongthinhphat
VCLI
VHG
Air Liquide
GP Bank
VP Bank