Linh Ứng Điện

Nắm bắt được nhu cầu tín ngưỡng & tâm linh của Khách hàng làm việc tại Tòa nhà Capital Tower, ngay từ khi khởi công xây dựng, Chủ đầu tư đã bỏ tâm huyết xây dựng khu vực tâm linh tại tầng thượng của Tòa nhà, mang tên Linh Ứng Điện.
Khu vực tâm linh chính thức được hoàn thành vào năm 2010, trùng với dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long lịch sử. Nơi đây được bố trí thờ phụng Đức Phật Thích Ca. Ngoài ra, đây cũng là nơi thờ Đức thánh Trần Hưng Đạo – người có công lớn nhất triều Trần trong ba lần đánh bại quân Nguyên Mông, giữ gìn non song gấm vóc, và đã được đặt tên cho con đường nơi Tòa nhà Capital Tower được xây dựng; là nơi thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người Cha vĩ đại của Dân tộc Việt Nam; và thờ Cô Chín Sòng Sơn với huyền thoại phép màu thần thông quảng đại, giúp dân giúp nước…

Linh Ứng Điện được xây dựng theo thiết kế truyền thống, với các chi tiết trang trí hoa văn câu đối, được thể hiện bởi các nghệ nhân từ vùng Thành Nam.

Tượng đồng, các đồ thờ bằng đồng cũng như bộ chuông & khánh tại hai bên trái Linh Ứng Điện cũng đã được đặt thi công tỷ mỷ từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng Tân Tiến, Ý Yên, Nam Định

Linh ứng Điện là nơi tổ chức các Tiệc Lễ trong năm, cũng như phục vụ nhu cầu tâm linh không những của Khách thuê trong Tòa nhà mà còn từ Khách thăm tỏng những ngày tuần rằm.

Khách thăm sau khi lễ còn có thể lưu lại bên chén trà ngon và thưởng thức khung cảnh yên bình tại sân vườn của Linh Ứng Điện

Với thời gian hoạt động trên 2 năm, lượng khách thăm ngày một động qua thực tế dịch vụ của Chay An Lạc tại Capital Tower, với thực đơn hàng ngày được thay đổi qua hơn 50 món ăn chay tự chọn, hoàn toàn bằng rau củ quả sạch được tuyển chọn chế biến trong ngày với hương liệu tự nhiên, cùng với mức giá chỉ 99.000đ/ Thực khách, đã giúp cho hình ảnh Chay An Lạc được biết đến bởi du khách và Phật tử bốn phương.

Cùng tham gia trải lòng thương yêu bằng việc ăn chay, vừa có thể mang lại sức khoẻ cho mình , bình an hạnh phúc cho gia đình và cộng đồng xã hội, cùng yêu thương tha thứ cho vạn vật muôn loài.