Đơn vị quản lý

Tòa nhà CAPITAL TOWER

Capital Tower là tòa nhà văn phòng hạng A sang trọng, tọa lạc tại địa chỉ số 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, nằm kế bên địa danh với dấu ấn lịch sử – Ga Hà Nội. Tòa nhà chính thức hoạt động từ cuối tháng 1 năm 2010.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đồng thời được thiết kế hoàn hảo, Capital Tower xứng đáng với hình ảnh tòa nhà văn phòng hạng A sang trọng, là nơi đặt trụ sở và văn phòng làm việc của các công ty & tổ chức nổi tiếng trong nước và quốc tế.
Tòa nhà Capital Tower cung cấp tới gần 30.000m2 diện tích văn phòng hiện đại với diện tích mặt sàn lý tưởng mỗi tầng từ 981m2 đến 1,200m2 (cung cấp cho cả những yêu cầu thuê có diện tích cho thuê nhỏ hơn từ 140m2). Toàn bộ tòa nhà lắp kính chống ồn hai lớp, đem lại cho khách thuê không gian và cảnh quan đẹp với nguồn ánh sáng tự nhiên. Tòa nhà cung cấp hệ thống 6 thang máy tốc độ cao với hệ điều khiển thông minh, cùng với 3 tầng hầm rộng rãi để để xe, các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế như 100% hệ thống điện dự phòng, điều hòa trung tâm & hệ thống CCTV và phòng cháy chữa cháy hiện đại. Cùng với sự có mặt của Savills – Công ty quản lý BĐS quốc tế hàng đầu, nhằm đảm bảo công tác quản lý Tòa nhà và cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một số thông tin chi tiết về tòa nhà:
• Là tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A với 23 tầng nổi & 3 tầng hầm.
• Diện tích văn phòng từ 140m2 đến 1,200m2, diện tích cơ bản 1,000m2 mỗi tầng
• Sáu thang máy vận tốc cao của hãng Mitsubishi với hệ thống điều khiển thông minh
• Hệ thống Quản lý Tòa nhà BMS của Johnson Control nhập từ Mỹ, thích ứng với các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế khác
• Hệ thống điều hòa trung tâm – R410A của hãng Toshiba, tiết kiệm điện năng, vận hành hiệu quả và thân thiện với môi trường
• Hệ thống máy phát điện Mitsubishi MGS1200B của Nhật Bản – cung cấp điện dự phòng 100% tải cho toàn bộ tòa nhà
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế
• Đội ngũ Bảo vệ 24/24h và hệ thống CCTV hiện đại
• Công ty Quản lý Tòa nhà đạt tiêu chuẩn Quốc tế

1. Giới thiệu chung

Savills là công ty duy nhất được chỉ định làm tư vấn cho thuê và tư vấn quản lý từ năm 2009.

2. Dự án
Là Tòa nhà Capital Tower, thuộc Công ty Cổ phần Du lịch, Thương mại và Đầu tư Thủ đô.

3. Giải pháp
Với vai trò là đại lý độc quyền từ những ngày đầu, bằng những nỗ lực hiệu quả trong việc tiếp cận thị trường và cho thuê, Savills đã tiến hành giới thiệu các khách hàng lớn, đa quốc gia đến thuê tại Capital Tower.
Đội ngũ quản lý của Savills đã cung cấp cho tòa nhà dịch vụ quản lý chuyên nghiệp qua việc điều hành hoạt động tòa nhà. Đội ngũ quản lý Savills tham gia tích cực vào công việc xây dựng và hoàn thiện các quy trình hoạt động vận hành cũng như tham gia tư vấn đánh giá nhằm đảm bảo Tòa nhà hoạt động an toàn và hiệu quả.

4. Khách hàng đã nói gì?
“”Chúng tôi rất hài lòng khi làm việc với đội ngũ Quản lý Savills và chúng tôi đánh giá rất cao những đóng góp của họ trong việc hoàn thiện công trình xây dựng. Tư vấn của Quản lý Savills đã giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Mặt khác các bạn đã giúp chúng tôi nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Chúng tôi đánh giá cao một đội ngũ chuyên nghiệp và hiệu quả như vậy”.

5. Làm sao để tăng thêm các giá trị?
Với kinh nghiệm lâu năm trong tiếp cận thị trường, đội ngũ kinh doanh của Savills đã tìm đến những công ty nổi tiếng trên thế giới và trong khu vực và đã đạt mức thuê 30% tòa nhà ngay trong thời kỳ tiền khai trương năm 2010. Đến nay, tỷ lệ phủ kín cho thuê của Tòa nhà Capital Tower luôn đạt mức xấp xỉ 100%.
Đội ngũ quản lý của Savills đã và đang làm việc chặt chẽ với BQL Tòa nhà cũng như các nhà thầu của chủ đầu tư nhằm đảm bảo các hệ thống Cơ Điện cũng như PCCC của Tòa nhà hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế và hiệu quả, đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng.