CAPITAL TOWER XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC KHÔNG KHÓI THUỐC LÁ

Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người đã quá rõ ràng. Bên cạnh đó, việc hút thuốc lá nơi công cộng, nơi làm việc còn gây ảnh hưởng đến môi trường, chất lượng và hiệu quả công việc của những người xung quanh. Thực hiện Chỉ thị số 12/2007CT-TTg ngày 10/5/2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Tăng cường các hoạt động phòng chống tác hại của thuốc lá”, trong thời gian qua, các cơ quan, công sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện xây dựng mô hình “Môi trường làm việc không khói thuốc lá” nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động cũng như xây dựng nếp sống lành mạnh, văn minh nơi công sở.

Là một tòa nhà văn phòng hạng A, nằm ngay trung tâm Thủ Đô Hà Nội, Capital Tower luôn hướng tới xây dựng môi trường làm việc trong lành, văn minh, nhất là môi trường không khói thuốc, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Mặt khác, để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ trong Tòa nhà, ngoài việc xây dựng môi trường xanh, Ban Quản lý tòa nhà đã chủ động triển khai chương trình “Capital Tower nói không với thuốc lá”.

 

Ảnh đại diện

Nằm trong kế hoạch chương trình, một loạt các hoạt động đã được triển khai thực hiện như: trao đổi trực tiếp hoặc email gửi khách hàng trước khi triển khai chương trình; tuyên truyền bằng các pano, nội dung quảng cáo frame điện tử, các cảnh báo về tác hại của việc hút thuốc lá cũng như các nội quy quy định về cấm hút thuốc; cải tạo, quy hoạch riêng khu vực hút thuốc lá để không ảnh hưởng đến môi trường làm việc;…

Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo, trên hết là sự đồng thuận và hợp tác rất tích cực từ phía khách hàng làm việc tại tòa nhà Capital Tower giúp cho sự thành công của chương trình, và từ đó, đã được duy trì tốt tại tòa nhà Capital Tower.

Tin Liên Quan